Website này đang trong quá trình upload dữ liệu, Xin quý khách vui lòng ghé thăm sau ! Website is uploading, please kindly check back latter
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY ETECH
banner

Quá trình phát triển

                                                  
Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ ETECH được thành lập năm 2007, với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí và tự động hóa. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, công ty ETECH đã tạo dựng được uy tín cao trong thị trường thiết bị công nghiệp và là đối tác tin cậy với các tổng công ty công nghiệp chủ đạo của đất nước. Hiện nay, Công ty ETECH đã vinh dự được các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu Châu Âu, Mỹ  tín nhiệm và ủy quyền phân phối sản phẩm tại thị trường Việt nam như:
 
EUROTIRE- Mỹ:  Sản Phẩm Lốp Xe Đặc Chủng, dùng cho các loại xe và thiết bị khai thác mỏ.
CONTROLAB- Pháp:  Các thiết bị thí nghiệm Bê Tông và Vật Liệu.
LABKABEL- Đức:  Chuyên về các loại CÁP Điện như Cáp động lực, cáp điều khiển,cáp Quang và sản xuất cáp theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.
SEW EURO DRIVER- Đức:  Chuyên Các loại động cơ, hộp giảm tốc, biến tần và các thiết bị dẫn động.
ElSTER- Đức  Thiết bị đo lường khí CNG, PNG.., hệ thống phân áp khí.
STAMINAIR Corp- Philippine:  Thiết bị Súng bắn khí- Air canoon Systems. giải pháp chống ùn tắc vật liệu cho các nhà máy công nghiệp. Thiết bị được sản xuất trên dây truyền công nghệ Pháp, với nhà máy sản xuất đặt tại Philipin.
LABEL PACK: Italy:  Chuyên về các loại máy gián nhãn, gián tem và đặc biệt chuyên về các loại máy gián tem chống hàng giả.
THAYER Scale- Mỹ : Đặc biệt chuyên về các loại Cân Cấp và Phối Liệu, Cân Băng Tải, Cân tàu Hỏa..
Sự kiện chính
2007: Công ty ETECH đã được thành lập bởi ông Phạm Khánh Toàn.
2007: Công ty đã ký hợp đồng phân phối với GLOSSEN METRAWATT trong việc cung cấp thiết bị đo lường & Hiệ chuẩn cho toàn bộ thị trường Việt Nam.
2008: Công ty mở rộng kinh doanh chuyên về cung cấp thiết bị công nghiệp xi măng, dầu khí, Than Khoáng sản, Bia Rượu NGK..
2008-2009: Công ty đã đạt được một thị phần lớn trong xi măng, dầu khí và thực phẩm và đồ uống Industries.
2009: Công ty đã ký hợp đồng đại lý với hãng CONTROLAB- Pháp, SEW EURO DRIVER- Đức cung câp giải pháp và thiết bị, Dịch vụ kỹ thuật tại thị trường Việt nam.
2010: Công ty đã ký hợp đồng Đại lý độc quyền với EUROTIRE- Mỹ trong việc cung cấp các chủng loại lốp đặc chủng tại thị trường Việt Nam.
2011: Công ty đã ký hợp đồng đại lý độc quyền với LABEL PACK- Italy cung cấp các loại máy gián nhãn, gián tem và dịch vụ kỹ thuật tại Việt Nam.
2012: Công ty ETECH đã ký hợp đồng đại lý cho các hãng LABKABEL- Đức, ELSTER- Đức , STAMINAIR và THAYER SCALE- Mỹ Tại thị trường Việt Nam.
Giới thiệu
Hotline:
098.1976.888
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
sales@e-tech.vn/ toan@e-tech.vn
Check mail nội bộ
Video clip

Đối tác - khách hàng

Controlab
Thayer
LABELPACK
Đối tác 8
Sew Eurodrive
Xi măng Bỉm Sơn
staminair
JP SELECTA
LAPPKABEL
© 2015 Công ty Etech
Designed by Thietkeweb - Seo