Website này đang trong quá trình upload dữ liệu, Xin quý khách vui lòng ghé thăm sau ! Website is uploading, please kindly check back latter
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY ETECH
banner

IS tung video dọa thiêu rụi Mỹ trong biển lửa

 Các chiến binh Nhà nước Hồi giáo (IS) ở Iraq và Syria vừa công bố một video, trong đó tái hiện lại vụ khủng bố 11.9.2001 và đe dọa thiêu rụi nước Mỹ trong biển lửa.

 
 
 IS tung video dọa thiêu rụi Mỹ trong biển lửa - 1
Ảnh cắt từ video.

Đoạn video với tiêu đề "Chúng tôi sẽ thiêu rụi nước Mỹ" cảnh báo, tổ chức khủng bố khét tiếng IS sẽ thực hiện một cuộc tấn công thảm khốc nhắm vào nước Mỹ trên lãnh thổ của nước này.


Trong video dài 11 phút với mục đích tuyên truyền có các cảnh quay tái hiện lại vụ tấn công khủng bố kinh hoàng nhất trong lịch sử nước Mỹ vào ngày 11.9.2001 khi không tặc điều khiển máy bay đâm vào tòa tháp đôi ở New York, các chiến binh IS đe dọa: "Không có bất cứ nơi nào trên thế giới an toàn cho người Mỹ".

IS nhấn mạnh, chúng sẽ thực hiện một một vụ khủng bố 11.9 thứ 2 và thiêu rụi nước Mỹ trong biển lửa.
 IS tung video dọa thiêu rụi Mỹ trong biển lửa - 2
Ảnh cắt từ video
Đoạn video có cả phụ đề bằng tiếng Anh nhấn mạnh: "Nỗi khiếp sợ sẽ sớm trở lại và lây lan trong lòng các người. Mỹ vẫn phải tiêu tốn hàng tỷ USD để đảm bảo sự an toàn cho đất nước của họ. Nhưng bây giờ là thời kỳ hoàn vốn Nhờ ân điển của Thánh Allah, các chiến binh thánh chiến ngày nay mạnh mẽ hơn và có nhiều nguồn lực hơn trước đây. Do đó, họ có khả năng thiêu rụi nước Mỹ một lần nữa".
 
 Đây không phải là lần đầu tiên các chiến binh IS tung video đe dọa tấn công nước Mỹ. Trong tháng này, IS cũng đe dọa chặt đầu Obama và đánh chiếm, biến nước Mỹ thành môt tỉnh của Nhà nước Hồi giáo.

Trong đoạn video, các chiến binh IS nhấn mạnh: "Hãy nhớ lấy, Obama, chúng ta sẽ chiếm nước Mỹ. Hãy nhớ, chúng ta sẽ chặt đầu ông trong Nhà Trắng và biến nước Mỹ thành một tỉnh của Nhà nước Hồi giáo".
Theo Phương Đăng (Danviet.vn)

Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Hotline:
098.1976.888
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
sales@e-tech.vn/ toan@e-tech.vn
Check mail nội bộ
Video clip

Đối tác - khách hàng

Controlab
Thayer
LABELPACK
Đối tác 8
Sew Eurodrive
Xi măng Bỉm Sơn
staminair
JP SELECTA
LAPPKABEL
© 2015 Công ty Etech
Designed by Thietkeweb - Seo